BAIC GROUP là tập đoàn Quốc Doanh của Trung Quốc. Sau 56 năm phát triển không ngừng, BAIC Automotive Group Co, Ltd (BAIC Group) đã trở thành một trong năm nhóm ô tô lớn nhất ở Trung Quốc. Với trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh và tại Trung tâm Styling Turin ở Ý và cơ sở sản xuất trên toàn Trung Quốc, BAIC Group hiện có khoảng 90.000 nhân viên. Nó là một trong những nhóm ô tô tại Trung Quốc với các danh mục đầu tư toàn diện nhất về các sản phẩm, bao gồm đầy đủ từ hành khách để xe thương mại.

Trong năm 2014, BAIC Tập đoàn đạt được những kết quả đầy hứa hẹn của 311.560.000.000 đồng nhân dân tệ doanh số bán hàng và 2.401.000 đơn vị được bán ra, BAIC Nhóm thứ 5 trong ngành ô tô của Trung Quốc về thu nhập và lợi nhuận, và số 3 về giá trị thương hiệu. Hôm nay, BAIC Nhóm đứng thứ 207 trong Fortune Global 500.

Tầm nhìn kinh doanh và mở rộng quốc tế với BAIC INTL

BAIC International Development Co., Ltd (BAIC INTL) là một công ty con hoàn toàn tài trợ của BAIC Group. Dưới sự chỉ đạo của chủ tịch hội đồng quản trị của BAIC Group, ông XU Heyi, BAIC INTL đang mở rộng kinh doanh qua biên giới của nó với mục tiêu xây dựng "Global BAIC". Dự án có tầm nhìn này sẽ cung cấp cho sinh mạng trong các khu vực chính của thế giới: Trung Đông, Tây Á, Trung Á, châu Phi, Nam Mỹ và một số khu vực khác. Nó như vậy sẽ cho phép BAIC Group để đạt được mục tiêu chiến lược của mình và đạt được quốc tế về tài năng, thị trường, sản phẩm, thương hiệu công nhận và quản lý. Để củng cố sự hiện diện toàn cầu của mình, BAIC INTL tập trung vào năm hoạt động chính: xuất khẩu xe thành phẩm và thành phần riêng lẻ;

nhập khẩu công nghệ; thiết bị và hoàn thành xe; cải tiến sản phẩm; đầu tư nước ngoài; hợp tác quốc tế. Kinh doanh cốt lõi của BAIC INTL là sự phát triển của thương mại đáng tin cậy, hành khách, các loại điện tử và các phương tiện. Việc thực hiện các chiến lược BAIC INTL được dựa trên hai tiêu điểm chính:

"Kinh doanh chiến lược": phát triển của thị trường mục tiêu chiến lược và sự ra đời của chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.

"Kinh doanh có lợi nhuận": nhập khẩu và xuất khẩu xe và linh kiện, xe tu sửa trong phạm vi của thương mại quốc tế.

Nguyện vọng chung

BAIC INTL cam kết trở thành một trendsetter, không chỉ về mặt thiết kế ô tô, mà còn bằng cách cung cấp một lối sống năng động, phong cách và trang nhã. BAIC INTL nhằm mục đích cung cấp xe được trang bị với các tính năng thân thiện mà đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường ô tô quốc tế và đáp ứng được mong khách hàng trên toàn cầu. Với phương châm "Nhanh hơn, gọn gàng hơn, thông minh hơn," BAIC INTL sẽ sử dụng sự kết hợp mạnh mẽ của tinh thần sáng tạo và khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ của nó để đạt được vị trí hàng đầu trong công nghệ tiên tiến, out-of-the-box phát triển kinh doanh và tích hợp các nguồn lực toàn cầu.


TIN TỨC & SỰ KIỆN