Sau khi giành được hai huy chương vàng trong cuộc thi lái xe thông minh thế giới, Arfox đã giành được vinh dự mới nhất tại hội nghị thân xe hạng nhẹ Trung Quốc lần thứ 9, hội nghị có thẩm quyền nhất trong ngành ô tô.

Hội nghị thân xe hạng xe nhẹ Trung Quốc lần thứ 9 đã tổ chức lễ trao giải tại Dương Châu vào ngày 11 tháng 8 nơi Arcfox αS màu trắng đã mang về giải thưởng cao nhất, giải thưởng “Mô hình xuất sắc”, cho một số công nghệ sáng tạo và ứng dụng vật liệu. Đội ngũ kỹ thuật bao gồm giám đốc sản phẩm Arcfox αS, các chuyên gia vật liệu và chuyên gia thùng xe đã nhận được danh hiệu diên giả xuất sắc.

Tích hợp sáng tạo các vật liệu và công nghệ tiến tiến – tăng tốc đổi mới trọng lượng nhẹ.

Thân xe kết hợp giữa thép và nhôm Arcfox αS phản ánh đầy đủ ý tưởng thiết kế về hiệu suất cao và trọng lượng nhẹ từ việc lựa chọn vật liệu. Thông qua việc sử dụng hợp lý các hợp kim nhôm và vật liệu thép khác nhau như hợp kim nhôm đúc áp suất cao tích hợp chân không, theo định hình nhiệt 1500 MPa, nhôm hàng không và thép cường độ siêu cao tiên tiến, tỷ lệ hợp kim nhôm trong toàn xe đạt 46,6% và théo cường độ cao tiến tiến và thép nhiệt luyện chiếm 33,8%. Hệ số nhẹ của thân xe đạt 1,6 khi có pin và 2,1 khi không có pin, tận dụng triệt để lợi thế của thép và nhôm, đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho thân xe nhẹ.

Ba ưu điểm của Arcfox αS

Ngoài tính năng nhẹ, Arcfox αS body-in-whie còn có độ bền cao, khả năng tích hợp tốt và độ an toàn tuyệt vời.

1.An toàn tuyệt vời.

Việc phát triển và ứng dụng các vật liệu hấp thụ năng lượng khi va chạm, đường truyền lực va chạm tuyệt vời và thiết kế cấu trúc, và thiết kế lớp mạ hợp kim nhôm mới đã góp phần mang lại độ an toàn cao cho Arcfox αS màu trắng. Quy trình R&D tuân thủ nghiệm ngặt các yêu cầu thiết kế của C-NCAP, C-IASI và E-NCAP của Châu Âu. Bên cạnh đó, các chỉ số của điều kiện làm việc bù trừ nhỏ tiêu chuẩn CIASU 2017 là tuyệt vời, và bào kiểm tra điều kiện làm việc va chạm cột C-NCAP 2021 là điểm đầy đủ.

Tối ưu hóa xung đột cột / cột bên

2. Độ bền cao

Thiết kế “năm vòng” ổn định, thiết kế phần phím và hỗ trợ công nghệ kết nối tiên tiến đã tạo nên độ bền cao của Arcfox αS màu trắng. Toàn bộ chiếc xe tạo thành một cấu trúc thân “ khung lồng” theo ý tưởng thiết kế “năm vòng”, đảm bảo sự ổn định của thân xe.

Sơ đồ ứng dụng cơ thể

3.Tích hợp tốt

Khuôn đúc hợp kim nhôm lớn và thiết kế tích hợp nhiều bộ phần đã giúp Arcfox αS màu trắng tích hợp cao. Cúm bánh trước và sau áp dụng công nghệ đúc nhôm áp suất cao để hiện thực hóa thiết kế tích hợp của nhiều bộ phận, không chỉ giảm số lượng bộ phận mà còn tăng độ chính xác và sức mạnh của thân xe.

 

Các bộ phận bằng nhôm đúc của toàn bộ xe

Arcfox αS đã giành được “ Giải mô hình xuất sắc” không chỉ do lợi ích của vật liệu nhẹ và kiến trúc quy trình, mà còn do vị trí thống lĩnh trong ngành ở mọi lĩnh vuecj, bao gồm an toàn, độ bền và tích hợp. Trong tương lai, Arcfox sẽ tiếp tục thực hiện “lấy người dùng làm trung tâm” và cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm lái xe thuận tiện và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *