Vào ngày 28 tháng 11, Baic group đã được chọn là môt trong những “Trường hợp nổi bật về bảo vệ môi trường phi lợi nhuận trong ngành công nghiệp ô tô năm 2022”. Vào năm 2022, Baic group đã đổi mới “Baic Sunflower”, một khái niệm thể hiện cam kết của công ty đối với trách nhiện xã hội của doanh nghiệp và “tạo ra nụ cười cho thế giới”, khẩu hiệu của công ty vì sự phát triển xanh. Với sự hỗ trợ của 35 triệu khách hàng, Baic group đang đóng góp cho một tương lai xanh hơn với các sản phẩm thân thiện với môi trường và ít khí thải carbon, các dịch vụ thân thiện với môi trường và ít khí thải carbon, các dịch vụ thân thiện với môi trường trong mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm của Baic và tham gia tích cực vào các dự án công cộng vì mục tiêu tốt hơn phúc lợi môi trường.

 

Tại một hội nghị trực tuyến được tổ chức vào ngày 15 tháng  6 năm 2022, Baic group đã công bố kế hoach “Blue”, nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu đạt đỉnh carbon và tính trung lập: Công ty sẽ hoàn toàn nắm bắt quá trình chuyển đổi sang năng lượng mới và ô tô Internet vạn vạt (IoT), đồng thời giới thiệu toàn bộ các loại xe chở khách và xe thương mại có hàm lượng carbon thấp, nhằm đạt mức phát thải khí nhà kính (GHG) cao nhất vào năm 2025 và đạt mức 0 ròng trong các sản phẩm và mức trung hòa carbon vào năm 2050. Để đạt được điều đó, toàn đoàn BAIC sẽ tập trung nỗ lực vào bốn mặt trận: sản phẩm, công nghệ giảm phát thải khí nhà kính, quy trình sản xuất, và ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Trong thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào thangs 2 năm 2022, Baic group đã cung cấp 330 xe chạy hoàn toàn bằng điện BAIC EU7 và 515 xe buýt hdro Foton AUV, được đưa vào đội xe Thế vận hội, để cung cấp dịch vụ di chuyển ít carbon an toàn và thoải mái cho du khách từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó trong thế vận hội mùa đông dành cho người khuyết tật, 40 xe buýt Foton AUV đã được cải tiến thành phương tiện không rào chắn để phục vụ các vận động viên khuyết tật. Baic Group, nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật cho Thế vận hội, đã góp phần giảm 765,89 tấn carbon cho thế vận hội mùa đông và trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên được cấp chứng chỉ trung hòa carbon trong sự kiện này.

Trong hai  thấp kỷ qua, Baic group đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển xanh. Nhờ sự hỗ trợ và tin tưởng của hàng triệu khách hàng và người dùng, Baic group đang dần phát triển thành một tác nhân mạnh trong lĩnh vực này. Để cung cấp các giải pháp di động tốt hơn cho tương lai, Baic grouo cam kết thiết lập cơ chế R&D và chuỗi ucng ứng đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực phương tiên “Năng lượng mới quan trọng”, đồng thời sẽ tăng cường hợp tác công nghệ với các công ty khác. Baic group, với các giải pháp di động hướng tới tương lai, sẽ mang lại nụ cười cho thế giới!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *