Vào ngày 16 tháng 11, ARCFOX α-power đã giành được giải  “Hệ thống năng lượng xe năng lượng mới” tại giải thưởng “China Heart”. Đây là lần thứ hai BAIC GROUP được vinh danh bởi giải thưởng hệ thống động lực ô tô nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc sau năm 2021. Đây cũng là lần thứ hai hệ thống động lực điện do BAIC phát triển giành được giải thưởng này.

Nguồn α được trang bị trong ARCFOX αT là một động cơ truyền động cơ truyền động điện ba trong một tích hợp cao, được lắp ráp độc lập bởi BAIC GROUP. Nó có thể tạo ra công suất cực đạo 175kw, mô – me xoắn cực đại 360N.m và hiệu suất hệ thống tối đa là 93,5% trong khi hiệu suất hệ thống tối đa là 93,5%, trong khi hiệu suất của một động cơ đơn đạt 97,7%. Đồng thời, tiếng ồn ở mức áp suất âm thanh 1m của nó  thấp hơn 78dB và hiệu suất tổng thể đạt mức hàng đầu trong ngành, mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Được thử nghiệm nghiêm ngặt

Thông qua việc khai thác sâu dữ liệu lớn về 500.000 chu kỳ lái xe của người dùng, tổn thất động cơ được tối ưu hóa để giảm toàn bộ tốc độ và cải thiện 1% hiệu quả của các điều kiện lái xe của hệ thống động cơ, để vùng hiệu suất cao bao gồm điều kiện lái xe thông thường của người dùng và đạt được phạm vi lái xe thực tế dài hơn cho người dùng.

Siêu yên tĩnh

Bằng cách phân tích kích thích điện từ và khớp nối phương thức cấu trúc, và qua hàng nghìn lần lặp lại mô phỏng, mức độ kích thích điện từ được giảm xuống. Dựa trên công nghệ tối ưu hóa cấu trúc liên kết phương thức, vỏ động cơ, MCU, nắp trên và các thành phần cấu trúc khác đã được tối ưu hóa về mặt cấu trúc. Thông qua những tối ưu hóa trên, tiếng ồn bên trong giảm 5-10dB dưới tần số cao của động cơ, mang lại trải nghiệm lái yên tính.

Độ tin cậy cao

Hệ thống động lực điện này được trang bị trên hơn 180 xe ARCFOX và đã hoàn thành thử nghiệm treend dường và xác minh ở cấp độ toàn bộ xe. Quãng đường thử nghiệm tích lũy vượt quá 3 triệu km, quãng đường dài nhất của một chiếc xe đạt 500.000km và mức suy giảm hiệu suất sau thử nghiệm là dưới 1,5%. Trong môi trường thử nghiệm là dưới 1,5%. Trong môi trường thử nghiệm là dưới 1,5%. Trong môi trường thử nghiệm khắc nghiệt với nhiệt độ cao, độ lạnh cao và ở cao nguyên trong hai năm liên tiếp. Sản phẩm đáng tin cậy cuối cùng đã được tạo ra để cung cấp cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm lái xe an toàn hơn.

Trải qua ba thế hệ lặp lại hệ thống truyền động và liên tục đột phá về công nghệ, BAIC Group đã đạt được khả năng làm chủ động lập về công nghệ cốt lõi, nhiều lần giành được giải thường Tiến bộ khoa học và công nghệ công nghiệp ô tô Trung Quốc, Giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ Bắc Kinh và các giải thưởng lớn khác , đồng thời được đánh giá cao được ngành công nhận.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *