Gần đây, tập đoàn BAIC liên tục được những hiệp hội trong ngành ô tô công nhận về những lỗ lưc không ngừng trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi trong lĩnh vực xe năng lượng mới. Mô hình năng lượng mới thông minh cao cấp ARFOX αT của hãng đã mang về giải thưởng “Khung gầm hàng đầu Trung Quốc năm 2022” và “Best Green”. Ngoài ra. ARFOX Auto đã nhận được bằng sáng chế “Phương pháp ước tính phạm vi dư, hệ thống và phương tiện điện cho xe điện”, được ủy quyền bởi cục Sở hữu trí tuệ nhà nước Trung Quốc, cũng như vượt qua kỳ kiểm tra nội dung của Châu Âu và được văn phòng sáng chế Châu Âu phê duyệt, trở thành bằng sáng chế ở nước ngoài đầu tiên của tập đoàn BAIC trong lĩnh vực xe điện.

Các giám khảo và các chuyên gia nhất trí khen ngợi αT về hiệu suất đặc biệt trong hiệu suất khung gầm và phát triển mô – đun, và nó đã được trao tặng danh hiệu hàng đầu. AT sử dụng kết cấu theo phía trên và nhôm phía dưới giúp cân bằng chính xác trọng lượng nhẹ và an toàn. Kết quả của việc thiết kế và sử dụng các vật kiệu, công nghệ và cấu trúc nhẹ, trong lượng tổng thể của αT giảm khoảng 20%. Việc mang về giải thưởng cao nhất trong số rất nhiều mẫu xe cạnh tranh, một lần nữa chứng tỏ nỗ lực xuất sắc của BAIC trong lĩnh vực mà người tiêu dùng không thể nhìn thấy, đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm của mình.

BAIC Group xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi của mình bằng đổi mới công nghệ, hỗ trợ đầy đủ cho việc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài từ cấp chiến lược, và thúc đẩy xuất khẩu ngược lại công nghệ của chính mình.

Trong bằng sáng chế mới được cấp ở nước ngoài này, được áp dụng cho xe ARCFOX, Baic cung cấp phương pháp ước tính phạm vi xe điện và phương pháp quản lý năng lượng. Nó thực hiện ước tính chính xác phạm vi còn lại của xe, giải quyết các khiếm khuyết của phương pháp ước tính thông thường với độ chính xác thấp và giải quyết mối lo ngại của người tiêu dùng. Bằng sáng chế đã vượt qua các thủ tục thẩm định của WIPO (tổ chúc sở hữu Trí tuệ thế giới) và cơ quan sáng chế Châu Âu, cả hai đều được công nhận bằng sáng chế có tính sáng tạo cao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *