Ngày 1-2, Baic Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược Bosch (Trung Quốc). Dựa trên mối quan hệ hợp tác lâu dài tốt đẹp đã được thiết lập trong quá khứ, Baic Group và Bosch sẽ tiếp ục mở rộng và làm phong phú thêm các kịch bản sử dụng phương tiện, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện và chuyên sau trong các lĩnh vực cabin thông minh, lái xe thông minh và kết nối thông minh theo thỏa thuận, xu hướng tăng tốc tái cơ cấu chuỗi giá trị phương tiện thông minh của Trung Quốc.

baic-bosch

Cùng với sự tăng tốc của quá trình “Bốn chuyển dổi mới” (xu hướng điện trí khóa, trí tuệ hóa, kết nối mạng và chia sẻ phương tiện) của ngành ô tô Trung Quốc, phương tiện thông minh đã trở thành định hướng chiến lược và trọng tâm cạnh tranh của ngành ô tô. Do sự giao thoa mạnh mẽ của công nghệ phương tiện thông minh, sự hội nhập sâu rộng của ngành công nghiệp ô tô và các hướng phát triển đa dạng của ngành, việc đổi mới và phát triển phương tiện thông minh cần có sự tăng cường hợp tác liên lĩnh vực, đổi mới và tích hợp sâu sắc để hình thành sự phát triển mạnh mẽ chung trong ngành

Là doanh nghiệp ô tô xương sống tại Trung Quốc và là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ ô tô toàn cầu, Baic Group và Bosch có lịch sử hợp tác lâu dài và đã có nền tảng hợp tác sâu sắc trong các lĩnh vực: hệ thông phun xăng điện tử động cơ, khung gầm ô tô, lái xe thông minh v..v.. Cùng với quá trình chuyển đổi thông minh đang được đẩy nhanh của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, Baic Group và Bosch sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa, cùng đưa ra các giải pháp ô tô thông minh dựa trên các kịch bản ứng dụng của người dùng và đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi trên cơ sở củng cố hệ thống chuỗi cung ứng chất lượng cao.

Được biết, theo xu hướng điện khí hóa, kết nối mạng và trí tuệ hóa, Baic Group đã hình thành lợi thế của người đi đầu trong các lĩnh vực liên quan và sẽ đưa ra nhiều giải pháp hơn trong lĩnh vực cabin thông minh, lái xe thông minh và mạng thông minh thông qua sự hợp tác với Bosch. Bosch sẽ cung cấp nhiều sản phẩm thông minh và cạnh tranh hơn cho Baic Group dựa trên sự phát triển toàn diện của các giải pháp lái xe thông minh, an toàn, và đáng tin cậy được phát triển đầy đủ theo sáu khía cạnh sau: hệ thống, chức năng an toàn, dữ liệu chip, phần cứng và thuật toán.

Trong những năm gần đây, Baic Group đã đặt đổi mới công nghệ làm cốt lõi cho sự phát triển của mình, xác định con đường phát triển công nghệ, nâng cao năng lực đổi mới công nghệ và đạt được tiến bộ vượt bậc về sức mạnh đổi mới công nghệ, hình thành tiềm năng phát triển của “Baic công nghệ cao” để trao quyền cho các sản phẩm cốt lõi và cải thiện trải nghiệm người dùng. Về mạng thông minh, các khả năng toàn diện như phát triển công nghệ lõi thông minh, tích hợp hệ thống và tích hợp tài nguyên hình thành trong bốn lĩnh vực: canbin thông minh, lái xe thông minh, mạng thông minh và kiến trúc điện tử. Quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến kiến trúc E/E điện và điện tử độc lập được phép xuất khẩu ra nước ngoài, tạo tiền lệ cho công nghệ cốt lõi của ngành ô tô Trung Quốc xuất khẩu ra nước ngoài. ARCFOX αS mẫu HI mới nhất đã trở thành chuẩn mực mới của công nghệ lái xe thông minh được sản xuất hàng loạt tại thị trường nội địa. Dự án phát triển thuật toán theo dõi thông minh L4 đã nhận được giấy phép thử nghiệm đường lái xe tự động T3 của Bắc Kinh và đã tiến hành thử nghiệm thường xuyên trên các phương tiện thực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *